Ký kết hợp tác giáo dục về việc thành lập “Trung tâm giáo dục Taekwondo Hàn Quốc” tại HIC

Với mục đích thành lập và vận hành “Trung tâm giáo dục Taekwondo Hàn Quốc” đầu tiên tại Việt Nam, Trường Đại học Baekseok và Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã thống nhất hợp tác nhằm phát triển Taekwondo tại Việt Nam, hướng tới việc thực hiện những dự án liên quan như biểu diễn Taekwondo, vận hành trung tâm Taekwondo.

Hiệu trưởng trường Đại học Baekseok cùng Ban Giám hiệu HIC chụp ảnh cùng sinh viên lớp Taekwondo của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Taekwondo là môn quốc võ và là loại hình võ đạo được luyện tập phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Ngày nay, đây đã là một môn võ thuật mang tầm cỡ quốc tế giúp phát triển sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sinh viên Việt Nam có thể thông qua “Trung tâm giáo dục Taekwondo Hàn Quốc” tại HIC để sang du học tại Đại học Baeksoek khoa Taekwondo, lấy chứng chỉ huấn luyện viên, sau đó trở về Việt Nam mở trung tâm hoặc làm việc với tư cách huấn luyện viên tại các trung tâm Taekwondo.

Trường Đại học Baekseok là ngôi trường được chứng nhận có năng lực đào tạo quốc tế hóa.

Hiện nay, trường đại học BaekSeok đang đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Taekwondo, dịch vụ du lịch – khách sạn – hàng không, thiết kế hình ảnh, văn hóa nghệ thuật, y tế, .…

Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc và hệ thống phòng thực nghiệm tiên tiến. Đây là ngôi trường luôn tự hào với tỷ lệ sinh viên có việc làm rất cao.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hotline: 0866 097 689

Địa chỉ: Số 1, đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.