Trường Cao đẳng Quốc tế ICAE (Australia) đến thăm quan và làm việc tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Với mục tiêu hội nhập hai nước đồng thời mang lại nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Sáng 13/9, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ trường Cao đẳng nghề Quốc tế ICAE ( Australia).

Tại buổi lễ, hai trường đã thống nhất và đi đến hợp tác với mục tiêu thúc đẩy tuyển sinh, triển khai các chương trình liên kết đào tạo để phát triển nguồn nhân lực giữa 2 nước Việt Nam và Australia.

Thầy Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề ICAE đang tư vấn với các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế Hà Nội về các ngành nghề đào tạo của trường

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội du học tại Úc với những ngành nghề như: Đầu bếp, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Thẩm mỹ – chăm sóc sắc đẹp,…trong vòng 2 năm. Với chính sách hấp dẫn về học bổng, học phí,.. sinh viên còn được tạo điều kiện hỗ trợ về các công việc làm thêm với mức thu nhập cao, thời gian làm thêm đến 49h/tuần. Ngoài ra, với tiền đề là sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các bạn có thể dễ dàng xin Visa đi Úc và Visa định cư tại Úc (Úc là 1 trong những nước khó xin Visa nhất hiện nay)

Trường Cao đẳng nghề Quốc tế  (ICAE) là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất khu vực Bắc Úc. ICAE cung cấp các khóa học được thiết kế liên kết chặt chẽ đến nền công nghiệp hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được phát triển các kỹ năng thực tiễn, mang đến cho các bạn cơ hội việc làm hết sức thuận lợi tại Úc, Việt Nam hay nhiều nước trên thế giới.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hotline: 0866 097 689

Địa chỉ: Số 1, đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến