Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Đại học Thái Bình

Nhằm xây dựng, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác song phương để mang đến những chương trình trao đổi học thuật, chất lượng đào tạo, liên thông đại học, bồi dưỡng nhân tài… để phát triển nguồn lực chất lượng cao cho xã hội, Ngày 4/4, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Thái Bình.

Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện Trường Đại học Thái Bình có PGS TS Phạm Quốc Thành – Hiệu trưởng nhà trường, thầy cô BGH và trưởng các phòng khoa. Đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có TS Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT; TS Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy cô BGH và trưởng các phòng khoa.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã thảo luận và cùng thống nhất các nội dung hợp tác. Theo đó, hai nhà trường cùng triển khai hợp tác đào tạo các ngành nghề trình độ trung cấp, cao đẳng liên thông đại học: Tiếng Trung, Hàn, NHật, Anh, Đức, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Logistics, Thương mại điện tử, Kỹ thuật chế biến món ăn, chăm sóc sắc đẹp…; Trao đổi giảng viên và kinh nghiệm học thuật, nâng cao năng lực làm việc, học tập cho giảng viên và sinh viên hai nhà trường.

Trên những nền tảng sẵn có, hai nhà trường sẽ cùng hợp tác trong nghiên cứu khoa học thực hiện các chương trình, dự án nghiên cứu, đồng thời đẩy mạnh hợp tác quốc tế.