“Ngày hội hướng nghiệp cho học sinh lớp 9”

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã có mặt tại “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9” năm học 2023 – 2024 được tổ chức tại Trường THCS Thụy Phương.

Đến với gian hàng của HIC, các em học sinh và bậc phụ huynh được nghe giới thiệu về Nhà trường, các ngành học của trường, chương trình đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau này. Đặc biệt, các bạn học sinh có cơ hội được tham gia trải nghiệm làm móng và trải nhiệm gian hàng đồ ăn cực hấp dẫn cùng các bạn sinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp và lớp Chế biến món ăn của HIC.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nằm trong top đầu các trường đào tạo hệ phổ thông cao đẳng tốt nhất. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các em học sinh được học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh việc học kiến thức, Nhà trường chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động, phong trào giúp các em hoàn thiện kỹ năng, phát huy các thế mạnh, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Những ưu điểm của hệ phổ thông cao đẳng

Tránh áp lực thi cử

Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập: Sau 3,5 năm học tại trường, học sinh được nhận 3 văn bằng quốc gia: Bằng tốt nghiệp THPT + Bằng Trung cấp + Bằng Cao đẳng.

Vừa học song song nghề và hoàn thành chương trình văn hoá THPT

Được đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến