Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp đón đoàn đại biểu Trường Đại học Cheongju Hàn Quốc

Chiều 28/03, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Cheongju Hàn Quốc đến thăm và làm việc cùng BGH nhà trường, đồng thời gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Hệ thạc sĩ D2-3, Hệ trao đổi D2-6 kỳ tháng 9/2024 và các bạn sinh viên khoa Hàn tại HIC.

Đại học Cheongju là đại học nổi tiếng nhất miền Trung Hàn Quốc, với cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy mang tính quốc tế. Hiện nhà trường đang liên kết với 180 trường Đại học thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới, đem đến môi trường giảng dạy quốc tế năng động cho người học.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng trong nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, cơ hội việc làm. Đây một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra “Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”