Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chào đón BGH và học sinh các Trường THCS Yên Sơn, THCS Cấn Hữu, THCS Xuân Phương, THCS Thạch Thán đến tham quan và trải nghiệm

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và lãnh đạo các trường THCS đã có những chia sẻ, trao đổi liên quan đến việc hợp tác phát triển giáo dục, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Đến với Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội, các em học sinh được tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất của trường. Được nghe giới thiệu về Nhà trường cũng như các ngành nghề mà trường đang đào tạo. Bên cạnh đó, các em được nghe tư vấn định hướng nghề nghiệp và xem các tiết mục vô cùng đặc sắc của chung kết cuộc thi HIC Talent Stars.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nằm trong top đầu các trường đào tạo hệ phổ thông cao đẳng tốt nhất. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các em học sinh được học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh việc học kiến thức, Nhà trường chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động, phong trào giúp các em hoàn thiện kỹ năng, phát huy các thế mạnh, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Những ưu điểm của hệ phổ thông cao đẳng

Tránh áp lực thi cử

Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập: Sau 3,5 năm học tại trường, học sinh được nhận 3 văn bằng quốc gia: Bằng tốt nghiệp THPT + Bằng Trung cấp + Bằng Cao đẳng.

Vừa học song song nghề và hoàn thành chương trình văn hoá THPT

Được đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến