Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải trực tiếp phỏng vấn thực tập – tuyển dụng cán bộ nguồn lại HIC

Tập đoàn Hồng Hải – Foxconn là tập đoàn quốc tế chuyên nghiên cứu và chế tạo trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với quy mô lớn, phát triển nhanh, được đánh giá cao trên toàn thế giới, thuộc top các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Tại buổi phỏng vấn, sinh viên được tìm hiểu về Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải và tham gia ứng tuyển thực tập tại các vị trí như Quản lý chất lượng, Kỹ sư…

Đến nay, Foxconn có khoảng hơn 1 triệu cán bộ, nhân viên đang làm việc trong hàng trăm công ty tại các quốc gia. Foxconn đầu tư khoảng 5 tỷ USD vào các dự án tại Việt Nam, đem lại cơ hội việc làm lớn cho lao động Việt Nam với chính sách tiền lương và chế độ phúc lợi tốt.
Được thực tập tại Tập đoàn tầm cỡ quốc tế là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trường HIC “Tích luỹ tri thức – Khởi nghiệp thành công”.
Kết nối đầu ra việc làm cho sinh viên là chiến lược quan trọng, xuyên suốt quá trình đào tạo của nhà trường.