Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024)

Năm 2024, đánh dấu chặng đường 93 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nói riêng.
Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên Nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thể hiện niềm tự hào, ý chí đoàn kết, quyết tâm xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, phát huy vai trò, trách nhiệm của “thế hệ chủ nhân tương lai” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Trong buổi lễ, đặt niềm tin yêu và kỳ vọng vào thế hệ trẻ, TS. Trương Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các đoàn viên, thanh niên phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác, học tập và rèn luyện để tô đẹp thêm truyền thống của các thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
Để chào mừng lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Thanh niên, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức các sân chơi văn – thể – mỹ dành cho sinh viên thông qua các cuộc thi HIC Talent Stars, HIC Flashdance, HIC Ekiden.
Thông qua các hoạt động đã thể hiện được sự gắn kết, tinh thần tập thể, giữa các đoàn viên và tìm ra những nhân tố tài năng, đóng góp cho các phong trào và hoạt động của Đoàn trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến