LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT KIỆN HÀNH – ĐÀI LOAN

Sáng 24/10, Đoàn đại biểu Trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Kiện Hành – Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Thông qua buổi gặp gỡ, Ban Lãnh đạo của hai trường đã có những trao đổi liên quan đến các chương trình du học Đài Loan dành cho sinh viên HIC.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành – Đài Loan đã diễn ra cùng với sự tham dự của đông đảo sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung HIC.

Ngành Tiếng Trung luôn là một trong những ngành học được yêu thích nhất tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và là ngành học có số lượng sinh viên theo học đông nhất. Các bạn sinh viên luôn dành sự quan tâm rất lớn đến các chương trình học tập hay cơ hội du học, phát triển bản thân tại các quốc gia phát triển.

Đại học Kiện Hành là ngôi trường đào tạo ngành khoa học – kỹ thuật quen thuộc đối với du học sinh Đài Loan. Đại học Kiện Hành còn được biết đến là trường tiêu biểu của Đài Loan đã và đang áp dụng công nghệ trong việc dạy nghề rất tiên tiến và chuyện nghiệp.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh của lễ ký kết: