Lễ Ký kết hợp tác giáo dục quốc tế giữa trường Đại học Dongseo và trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Ngày 11/1/2024, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác giáo dục quốc tế với trường Đại học Dongseo Hàn Quốc.

Lễ ký kết có sự tham dự của Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Đào tạo, Trưởng Khoa tiếng Hàn, các em sinh viên Khoa Tiếng Hàn trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, về phía trường Đại học Dongseo có sự tham dự của Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Giám đốc Trung tâm.

Hai trường đã quyết định tiến hành hợp tác trong nhiều lĩnh vực giáo dục đa dạng, khởi đầu là chương trình đào tạo thạc sĩ cao học nhập học kỳ tháng 9 năm 2024.

Trường đại học Dongseo Hàn Quốc là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng giáo dục với chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao gắn với kinh nghiệm thực tế và sử dụng công nghệ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Trong suốt 30 năm từ khi thành lập đến nay, Trường đại học Dongseo đã không ngừng nỗ lực và khẳng định được vị trí và uy tín trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Thông qua nhiều chương trình du học Hàn Quốc đa dạng như chương trình sinh viên trao đổi 1+1+2/1+1+4, chương trình sinh viên trao đổi 2+1+2, chương trình liên kết chuyên ngành, chương trình đào tạo chuyên ngành Taekwondo và chương trình thạc sĩ cao học…trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang mang đến ước mơ và hy vọng cho sinh viên Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến