Nữ sinh ngành Kế toán chia sẻ bí quyết để học tốt

Kế toán được coi là lĩnh vực có tầm quan trọng rất lớn với các doanh nghiệp và xã hội. Ngành học Kế toán trở thành một trong những ngành học xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm.

Cùng gặp gỡ bạn Nguyễn Ngọc Lan đến từ lớp K11KTA1. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Lan còn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động của trường lớp, có thành tích cao trong học tập và được nhiều bạn bè yêu mến.

Vì sao em yêu thích và lựa chọn học ngành Kế toán?

Em yêu thích ngành Kế toán bởi vì đây là ngành có vai trò trọng yếu và không thể thiếu trong bất kì doanh nghiệp nào nên có nhiều cơ hội việc làm. Ngành này có tiềm năng thu nhập cao, đặc biệt là khi có kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đồng thời khi học Kế toán em cũng có nhiều cơ hội học tập và rèn luyện bản thân.

Lan là một sinh viên có thành tích cao trong học tập , vậy bí quyết để bạn học tốt ngành này gì?

Bí quyết để có thể chinh phục ngành Kế toán của em đó là phải chăm chỉ đi học đầy đủ, nắm chắc các kiến thức chuyên môn ngay tại lớp, sau đó thời gian tại nhà em sẽ tự học thêm trên sách vở, trên mạng, các website,… Bên cạnh đó phải tự học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ, tin học. Có thể học hỏi thêm từ bạn bè, người thân có chuyên môn.

Học ngành Kế toán doanh nghiệp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái năng động, kết hợp vừa học vừa làm giúp nâng cao kỹ năng. HIC hứa hẹn sẽ là một trong những cơ sở đào tạo ngành Kế toán tốt nhất cho người học.