Lễ ký kết hợp tác quốc tế giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học tỉnh Gangwon Hàn Quốc

Ngày 09/01/2024 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết MOU về hợp tác giáo dục với Trường Đại học tỉnh Gangwon Hàn Quốc.

Hai trường đã thảo luận và quyết định tiến hành các chương trình: Sinh viên HIC học tập tại Trường Đại học tỉnh Gangwon Hàn Quốc được nhận học bổng 100%, sau khi ra trường được hỗ trợ việc làm tại Hàn Quốc cũng như có nhiều cơ hội định cư lâu dài.

Trường Đại học tỉnh Gangwon Hàn Quốc là trường đại học công lập duy nhất của tỉnh tự trị đặc biệt Gangwon. Trường được thành lập năm 1998 với đa dạng khối ngành từ tự nhiên, kỹ thuật đến xã hội nhân văn. Với phương châm giáo dục chân lý – sáng tạo – phụng sự luôn nỗ lực đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt.

Hy vọng thời gian tới Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cùng trường Đại học tỉnh Gangwon Hàn Quốc sẽ tiếp tục phối hợp đem lại ‘tấm vé vàng’ cơ hội cho sinh viên HIC được tiếp cận với nền giáo dục tại Hàn Quốc.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.