Xu hướng và thách thức của ngành Quản trị kinh doanh

Tất cả các xu hướng và thách thức trong ngành Quản trị Kinh doanh có mối liên quan mật thiết với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Hãy cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tìm hiểu xu hướng và thách thức của ngành qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tiếp cận dự án: Sự sáng tạo trong quản trị kinh doanh giúp tạo ra giải pháp mới và nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp. Cách tiếp cận dự án thông minh và hiệu quả làm cho việc quản lý các dự án phức tạp trở nên dễ dàng hơn, nhưng đòi hỏi sự đổi mới liên tục.

Kinh doanh xanh và bền vững: Các doanh nghiệp phải chấp nhận trách nhiệm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Điều này đòi hỏi họ phải xem xét lại các quy trình sản xuất và thúc đẩy các cách tiếp cận thân thiện với môi trường.

Cách mạng công nghệ: Công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo thúc đẩy sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý doanh nghiệp. Điều này đặt ra thách thức về việc duy trì sự đào tạo liên tục và thích nghi với sự thay đổi.

Khách hàng là trung tâm: Hiểu rõ khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ là mục tiêu quan trọng, nhưng đòi hỏi sự đầu tư thời gian và tài nguyên để nắm bắt thông tin và phản hồi nhanh chóng.

Học ngành Quản trị kinh doanh tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.