Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Đại học SUNCHEON JEIL Hàn Quốc

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và trường Đại học SUNCHEON JEIL Hàn Quốc đã ký kết hợp tác giáo dục. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona, buổi lễ diễn ra theo đúng quy định của phòng chống covid – 19.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Kim Sang Hoi – Phó hiệu trưởng. Về phía Đại học SUNCHEON JEIL có Ngài Sung Dong Je – Hiệu trưởng. Cùng đại diện Trưởng ban hợp tác đối ngoại, Trưởng ban giao lưu quốc tế,…

Đại học SUNCHEON JEIL Hàn Quốc

Tại Lễ ký kết, hai đơn vị đã cùng nhau thống nhất nội dung thỏa thuận hợp tác. Theo đó, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có cơ hội trải nghiệm 1 năm tại trường Đại học SUNCHEON JEIL Hàn Quốc, với chi phí học tập hoàn toàn miễn phí.  Cụ thể:

Các sinh viên tham gia chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Đại học SUNCHEON JEIL phải hoàn thành tín chỉ môn học tiếng Hàn trong vòng 10 tuần tại trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội. Sau đó, sẽ được tham gia vào khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học SUNCHEON JEIL. Những sinh viên đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn sẽ được nhập học chuyên ngành năm nhất và tham gia vào chương trình WORK AND STUDY của trường.

Chương trình WORK AND STUDY của trường Đại học SUNCHEON JEIL hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các du học sinh Việt Nam. Các sinh viên tham gia chương trình WORK AND STUDY sẽ tham gia 2 buổi học/ tuần, 5 ngày còn lại sẽ có cơ hội làm việc tai các doanh nghiệp Hàn Quốc. Được trải nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành và nhận được mức lương phù hợp. Đặc biệt, chương trình WORK AND STUDY áp dụng cho tất cả sinh viên các ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ký kết!