Ghé thăm phòng thực hành xịn xò của sinh viên Công nghệ Ô tô – HIC

Công nghệ ô tô là ngành học đang lên ngôi trong thời đại máy móc, kỹ thuật phát triển. Cùng với nhu cầu của xã hội thì đào tạo nhận lực chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Học gì? Học như thế nào? Cơ hội phát triển bản thân ra sao? Là những băn khoăn của hàng trăm ngàn người khi muốn theo học ngành Công nghệ ô tô.

Sinh viên HIC thực hành sửa chữa ô tô

Đi đầu về chất lượng đào, luôn quan tâm đầu tư, cải tiến trang thiết bị học tập. Cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Chính là những những ưu điểm tạo nên thương hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nước nhà.

Hằng năm, Trường thu hút đông đảo các bạn trẻ đăng kí theo học ngành Công nghệ Ô tô. Những buổi học thực tế, tham quan tìm hiểu doanh nghiệp. Là các hoạt động đã quá đỗi thân thuộc với sinh viên HIC. Nó không chỉ mang đến cho các em những trải nghiệm mới mẻ mà còn bồi đắp thêm nhiều tri thức và tinh thần đoàn kết, ham học hỏi.

Với lợi thế, tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy chỉ sau 2 năm. Được thực hành, nghiên cứu chuyên ngành nay từ năm nhất. Sinh viên HIC có điều kiện thuận lợi để phát triển tối đa năng lực. Đồng thời, có khả năng nắm bắt cơ hội việc làm sớm và đa dạng hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Cùng tham quan phòng thực hành Công nghệ Ô tô tại HIC nhé!

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến