Lễ ký kết MOU với Đại học Công nghệ Kiến Quốc và Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng đón tiếp Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc và Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc đến thăm và làm việc.

Tại buổi gặp gỡ, lễ ký kết MOU về hợp tác giáo dục giữa các trường đã được diễn ra. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Đại học Công nghệ Kiến Quốc và Đại học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc đã thống nhất cùng nhau phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo, kết hợp mở ra nhiều cơ hội du học cho các bạn sinh viên HIC.

Đại học Công nghệ Kiến Quốc (CTU – Chienkuo Technogology University) tọa lạc ở thành phố Chương Hóa – trung tâm Đài Loan. Đại học Công nghệ Kiến Quốc được xem là một trong những trường đào tạo khoa học kỹ thuật tốt tại Đài Loan. Mục tiêu của Đại học Công nghệ Kiến Quốc là trau dồi lực lượng lao động chuyên nghiệp có năng lực thiết kế sản phẩm, nghiên cứu, sản xuất, quản lý và dịch vụ.

Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc – Taipei City University of Science and Technology (TPCU) được thành lập vào năm 1971. Để thực hiện sứ mệnh trở thành một trường đại học xuất sắc về đổi mới và sáng tạo, ngoài chất lượng giảng dạy, trường còn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, phục vụ tối ưu nhu cầu học tập và sinh hoạt cho sinh viên quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng trong nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm cơ hội việc làm. Đây một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra “Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến