Tập đoàn ARCADYAN phỏng vấn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tham gia thực tập đợt 2

Sáng 10/4, tập đoàn ARCADYAN trực tiếp phỏng vấn thực tập sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Thực tập là cơ hội để các bạn trải nghiệm, thực hành ngành học, phát huy năng lực bản thân. Đặc biệt đây là dịp để các bạn sinh viên cọ xát với văn hóa làm việc của doanh nghiệp.

Tập đoàn ARCADYAN  là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc tích hợp các giao thức truyền thông băng thông rộng , đa phương tiện , mạng lưới không dây , các sản phẩm truy cập internet , thiết bị định tuyến, kết hợp các kỹ thuật đa phương tiện và ngôn ngữ , cung cấp các phương pháp giải quyết mạng băng thông rộng không dây và kỹ thuật số tại nhà.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn mở rộng hợp tác, kết nối đầu ra việc làm cho các bạn sinh viên. Đây cũng là sứ mệnh cao cả của nhà trường. Chúc các bạn sinh viên của chúng ta tự tin thể hiện bản thân để nắm bắt cơ hội này.