Lễ ký kết thỏa thuận trao đổi hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngày 18/3, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng đón tiếp Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đến thăm và làm việc.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Tiến sĩ Nguyễn Văn Sinh – CT. HĐQT nhà trường; Tiến sĩ Trương Tuấn Dũng – Hiệu Trưởng và Ban Giám hiệu nhà trường cùng trưởng các bộ phận chuyên môn. Về phía Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có Thạc sĩ Đường Xuân Tùng – Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Giang – Giám đốc trung tâm Truyền thông và trưởng các bộ phận chuyên môn.

Tại buổi gặp gỡ và làm việc, Ban Lãnh đạo hai trường đã có những trao đổi, thống nhất về việc cùng nhau hợp tác, phát triển trong các lĩnh vực chuyên môn.

Buổi lễ ký kết được diễn ra vô cùng thành công, tạo một bước ngoặt mới đối với mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ cùng nhau phát triển giáo dục, đào tạo. Không ngừng đẩy mạnh quảng bá nâng cao vị thế của nhà trường.  Bên cạnh đó mở rộng quan hệ khối doanh nghiệp, tạo  điều kiện thực tập tốt nhất cho sinh viên tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, tạo cho sinh viên đầu ra chất lượng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo khối ngành sức khỏe đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân; lấy chất lượng làm mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Từng bước phát triển thành trung tâm khoa học y học uy tín và có thương hiệu.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng trong nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm cơ hội việc làm. Đây một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra “Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến