Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chúc mừng các bạn sinh viên đỗ visa trao đổi diện Du học sớm 1+1+2 tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam KIT (Busan)

Nối tiếp những chuyến bay chắp cánh ước mơ của sinh viên trường HIC, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vui mừng tiễn các bạn sinh viên nhập học kỳ T3/2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam KIT hệ Du học sớm.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam (KIT) được đánh giá là một trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, truyền thông. Là ngôi trường có quy mô lớn nhất tại tỉnh Busan, với hơn 6000 sinh viên đang theo học và là trường cao đẳng lớn nhất tỉnh Busan.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.

P/s: Chúc các bạn luôn thành công và vững bước trong tương lai.