Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho sinh viên HIC – Kết thúc chương trình thực tập tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng

Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thực tập tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Là ngôi trường năng động, đào tạo ngành học xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn quan tâm đầu chất lượng “thực học” cho sinh viên. Xuyên suốt quá trình học tập, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động thực hành, thực tế để không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn. Không những vậy, trường luôn đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp để mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, việc làm.

Với mục đích nâng cao kỹ năng chuyên môn – nghiệp vụ cho sinh viên, giúp các em tự tin theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng triển khai CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP – DÀNH CHO SINH VIÊN K7 – NGÀNH TIẾNG HÀN.

Sau 3 tháng thực tập, sinh viên HIC đã gặt hái được nhiều tri thức vô cùng bổ ích tại LG Display. Tại đây, các em được làm quen và học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Đặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế. Đây chắc chắn là những hành trang quý báu giúp các em vững bước, tự tin hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chúc các em sẽ gặp nhiều may mắn trở thành nguồn nhân lực chất lượng được nhiều nhà tuyển dụng săn đón!