Lễ tổng kết chương trình thực tập tại Công ty JAVICO: Dành cho sinh viên khóa K7- Ngành tiếng Nhật Bản

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp cùng Công ty JAVICO tổ chức Lễ tổng kết chương trình thực tập dành cho sinh viên khóa K7 – Ngành Tiếng Nhật Bản.

Buổi lễ nhằm tổng kết lại những trải nghiệm quý báu mà các em sinh viên HIC đã đúc kết được trong thời gian thực tập tại Công ty JAVICO. Do tình hình dịch Covid – 19, buổi Lễ được tiến hành theo hình thức online.

Thay mặt Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản HIC, cô Đinh Thị Hương Hai đã gửi lời cảm ơn, tri ân Ban lãnh đạo Công ty JAVICO. Nhờ sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của cán bộ, nhân viên công ty mà sinh viên HIC đã “trường thành” hơn về tri thức, kỹ năng. Qua đó, thêm vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân sau này.

Công ty JAVICO cũng đánh giá cao về thái độ làm việc và khả năng ngôn ngữ của sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đồng thời bày tỏ mong muốn hai đơn vị sẽ cùng hợp tác bền chặt hơn nữa trong tương lai. Để cùng góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc!