Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên K7, hệ cao đẳng chính quy – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 12/03, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, DÀNH CHO SINH VIÊN K7.

Buổi lễ là sự kiện quan trọng đánh dấu “sự trưởng thành” của sinh viên HIC sau 2 năm học tập hăng say. Chắc chắn, nó sẽ là một kỷ niệm không thể nào phai trong lòng mỗi cô cậu học trò. Từ đây, những cánh cửa mới, những trải nghiệm mới sẽ chờ đón các em khám phá.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khóa K7.

Trong buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên K7. Bên cạnh sự ghi nhận những nỗ lực của sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, Thầy Trương Tuấn Dũng bày tỏ sự tin tưởng: “Những tri thức mà các em được bồi đắp khi ngồi trên ghế nhà trường cùng với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ, chắc chắn sinh viên HIC sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.

Ts. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường

Đồng thời, Thầy Trương Tuấn Dũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã luôn dành sự tâm huyết, tận tình quan tâm chỉ dạy các em sinh viên. Từ đó, giúp các em không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đối tác uy tín trong và ngoài nước đã đồng hành cùng HIC để mang đến nhiều cơ hội thực hành, thực tập kết nối đầu ra việc làm đa dạng cho sinh viên.

Đại diện đơn vị đối tác Ông Nguyễn Trung Hiếu dành tặng lẵng hoa tươi thắm trong buổi Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Trung Hiếu – Đại diện Công ty LG Dispaly Việt Nam Hải Phòng đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên HIC trong buổi lễ tốt nghiệp. Với vai trò là đối tác đào tạo – tuyển dụng, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đánh giá cao trình độ ngoại ngữ và thái độ làm việc tích cực của sinh viên HIC. Ông Nguyễn Trung Hiếu khẳng định, Công ty luôn chào đón các tân cử nhân tới ứng tuyển tại LG Display.

Thay mặt, sinh viên K7, em Trần Thị Huệ – Sinh viên lớp K7 HQA1 đã đọc diễn văn bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo đã dìu dắt các thế hệ sinh viên đến với chân trời tri thức.

Cũng tại buổi lễ, để động viên tinh thần học tập hăng say của sinh viên, Ban Giám hiệu đã công bố quyết định trao tặng giấy khen cho 57 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến