Level tiếng Anh tăng vùn vụt bằng cách học miễn phí qua website

Chăm chỉ là yếu tố then chốt trong việc học ngôn ngữ. Ngoài những bài giảng của thầy cô trên lớp thì các học liệu trên internet là công cụ đắc lực để bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ. Bạn đã tìm được nguồn tri thức chất lượng chưa? Hãy tham khảo ngay 5 website luyện tiếng Anh miễn phí sau đây!

1. BBC learning English

Đây có lẽ là kênh tiếng Anh quá đỗi quen thuộc với con dân ngoại ngữ. Bởi nó là trang dạy tiếng Anh vô cùng uy tín của trang báo điện tử BBC nước Anh. Có hai hình thức mà bạn có thể lựa chọn khi học tiếng Anh trên trang web này, đó là: học theo chủ đề và học theo chuyên mục.

– Về chủ đề: Bao gồm các video hoạt hình với nội dung quen thuộc trong cuộc sống. Ví dụ như: mua sắm, công việc, trường học, sinh hoạt hằng ngày,…

– Về chuyên mục: Bao gồm 11 chuyên mục thuộc các trình độ khác nhau. Vì thế, bạn dễ dàng lựa chọn chuyên mục phù hợp với năng lực của mình.

2. VOA Special English

Hiện nay có 2 giọng tiếng Anh phổ biến là Anh – Anh và Anh – Mỹ. VOA Special English chính là lựa chọn số 1 dành cho người muốn phát triển theo hướng Anh – Mỹ.

Thông qua những bản tin ngắn từ giọng đọc chuẩn chỉnh của BTV sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng, tăng độ nhạy bén của đôi tai cũng như cách phát âm. Nếu bạn đang có ý định thi Toeic thì VOA Special English chính là trang web cực kì hiệu quả.

3. Engvid

EngVid là một trong những website dạy tiếng Anh qua phổ biến nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của web này là các bài giảng được được xây dựng thành video. Bên cạnh đó, còn có hệ thống các bài tập giúp bạn ôn luyện lại kiến thức đã học. 

Chưa hết, Engvid còn có phần bình luận. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tương tác với nhiều người. Từ đó, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

4. Vocabsushi

Từ vựng là chìa khóa để phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với Vocabsushi, việc nâng cao vốn từ sẽ trở nên cực kì đơn giản. Chỉ cần bỏ ra 10′ mỗi ngày bạn sẽ thành thạo được 50 từ/ 30 ngày. Nghe có vẻ ít đúng không, nhưng nếu chăm chỉ thì cả năm bạn sẽ học được khá nhiều từ đấy.

Hơn thế nữa, Vocabsushi thiết kế các trò chơi, cập nhật tin tức hằng ngày nên rất thú vị. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tiếng Anh của bản thân thông qua sơ đồ năng lực.

5. Exam English

Nếu bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ tiếng Anh thì Exam English là trang web cực hữu ích. Trang web xây dựng hệ thống kiến thức giúp bạn có thể làm bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Exam English cũng hỗ trợ bạn làm quen với các dạng bài thi IELTS, Cambridge, Grammar, TOEFL, TOEIC, Vocab,…Tuy nhiên, các bài sẽ được chia nhỏ theo từng kĩ năng chứ không phải full đề như khi thi thật. 

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao đẳng chính quy.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến