Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức chương trình: Gặp mặt cuối năm – Chào xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 22/01/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt cuối năm – Chào xuân Nhâm Dần 2022.

Tới dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng; các thầy cô Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia, trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho xã hội. Dưới mái trường HIC, lớp lớp thế hệ sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống.

Năm 2021 vừa qua,  dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid – 19, gần như mọi hoạt động đào tạo – tuyển sinh của nhà trường đều diễn ra theo hình thức online nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ thầy trò Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hoàn thành mọi nhiệm vụ, từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nước nhà.

Chương trình Gặp mặt cuối năm – Chào xuân Nhâm Dần 2022 không chỉ là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường gặp gỡ, ôn lại kỉ niệm trong không khí vui tươi, hứng khởi chuẩn bị chào đón năm mới. Mà còn là dịp để tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2021.

Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực để mỗi cá nhân lao động hăng say hơn nữa, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

<3 TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI – TÍCH LŨY TRI THỨC – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG <3

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689