LỜI NHẮN GỬI TỪ DU HỌC SINH THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH 2+1+2 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEUNGNAM HÀN QUỐC : “CHÚNG MÌNH ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN. CHÚNG MÌNH SẼ CỐ GẮNG HỌC TẬP CHĂM CHỈ!”

Mới đây, Thầy Kim Sang Hoi – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã có chuyến ghé thăm trường đại học Yeungnam Hàn Quốc và gặp gỡ 5 sinh viên của HIC đang theo học chương trình trao đổi 2+1+2 tại trường.

Vào tháng 9 vừa qua, 5 sinh viên có thành tích học tập tốt của Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc đã vinh dự nhận học bổng du học tại đại học Yeungnam. Hiện tại, các bạn: Phương Nhi, Đào Linh, Nguyễn Đào, Diệp Anh và Nguyễn Lan đã hạ cánh an toàn tại Hàn Quốc và bắt đầu hành trình mới.

Chương trình chuyển tiếp 2+1+2 là một chương trình liên kết đào tạo chất lượng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Các bạn du học sinh cho biết:

  • Tham gia chương trình trao đổi với học bổng 100% có lẽ là điều mà rất nhiều sinh viên tiếng Hàn mơ ước. Chúng em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô HIC đã mang đến cơ hội du học tuyệt vời này.
  • Để bắt nhịp với môi trường học tập mới có nhiều khác biệt về lối sống, văn hóa quả thực không hề dễ. Nhưng chúng em quyết tâm sẽ học tập ngày càng chăm chỉ hơn nữa, không ngừng nâng cao khả năng ngôn ngữ để có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất!

 

Trong chuyến thăm lần này, thầy Kim Sang Hoi đã dành thời gian gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh về việc học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc cũng như những dự định trong tương lai. Bên cạnh đó, thầy trò HIC đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại Hàn như: thưởng thức ẩm thực truyền thống, đi tàu điện ngầm, chụp ảnh lưu niệm…

 

“Dù chưa đi tàu điện ngầm lần nào nhưng chúng tôi đã cùng nhau đi tàu điện ngầm đến thành phố Daegu. Các sinh viên dạy tôi cách mua phiếu giảm giá tàu điện ngầm, cách đi tàu điện ngầm. Tôi rất thích thú và đã học hỏi thật vui vẻ như một đứa trẻ. Tôi đã đi tham quan các cửa hàng dưới tầng hầm trong thành phố Daegu, ghé thăm cửa hàng bách hóa Hyundai, nói về chuyện hẹn hò của các bạn học sinh. Đó là khoảng thời gian vui vẻ và thật nhiều kỉ niệm” – Thầy Kim Sang Hoi chia sẻ.

Du học là một hành trình dài và chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên HIC thật nhiều kiến thức bổ ích cùng kỉ niệm khó phai. Chúc cho tất cả các em luôn mạnh khỏe, học tập chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến