Muôn vàn lợi thế khi học ngành ngôn ngữ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Là trường đi đầu trong đào tạo ngoại ngữ tại khu vực Miền Bắc, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng chất lượng giáo dục. Hiện nay nhóm ngành ngoại ngữ của trường bao gồm 4 chuyên ngành: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật.

Lợi thế khi giỏi ngoại ngữ

Theo số liệu thống kê, ngoại ngữ đang là lĩnh vực tạo ra công việc có mức thu nhập hấp dẫn hàng đầu tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn -Tiếng Nhật là bốn ngôn ngữ có số lượng người học đông nhất.

Là ngành học được ứng dụng rộng rãi nhóm ngành ngôn ngữ rất đa dạng về vị trí việc làm. Lợi thế này trực tiếp giải quyết những băn khoăn, trăn trở của người học về cơ hội đầu ra sau tốt nghiệp.

Hơn thế nữa, khối ngành ngôn ngữ không phân biệt đối tượng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Học tốt ngoại ngữ bạn không chỉ có nền tảng vững chắc phục vụ cho công việc mà còn có thể khám phá thêm nhiều tri thức, văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, ngành học còn trang bị cho bạn nhiều kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, xử lý tình huống, làm việc nhóm, tư duy – logic,… Đây là hành trang hữu ích cho bạn kể cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ có thể làm việc ở cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngôn ngữ, các công ty xuất – nhập khẩu; nhà hàng – khách sạn; khu văn hóa, thể thao, du lịch…  Những công việc tiêu biểu có thể kể đến như:

• Biên dịch viên
  • Phiên dịch viên
  • Chuyên viên xuất – nhập khẩu
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Trợ lý/ Quản lý tại các khu công nghiệp

Lợi thế khi học ngành ngôn ngữ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đăng ký học ngành ngôn ngữ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, người học sẽ nhận được muôn vàn lợi thế:

– Thời gian đào tạo: Từ 2 năm, rút ngắn từ 0,5 – 1 năm so với hệ cao đẳng thông thường

– Từ năm thứ 1, sinh viên được học chuyên ngành toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

– Đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm

– Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại phục vụ học tập