Ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo gì? Ra trường làm gì?

Trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, điện – điện tử trở thành nhân tố không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Với phương châm đào tạo những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê điện – điện tử.

Ngành Công nghệ kĩ thuật (CNKT) điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Học ngành CNKT điện – điện tử tại HIC, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về điện – điện tử. Chẳng hạn như: cách thiết kế, xây dựng, sử dụng, sửa chữa các thiết bị điện, khí cụ điện, động cơ điện; hệ thống truyền tải, điện gió, điện mặt trời.

Bên cạnh đó, bạn còn nắm được những kiến thức về an toàn điện, cách tổ chức sản xuất, quản lý, khả năng thích ứng với công nghệ.

Lợi thế khi học ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử tại HIC

– Chương trình đạo tạo hệ cao đẳng chính quy chỉ với 2 năm học

– Tập trung đào tạo chuyên ngành ngày năm 1

– Tỷ lệ thực hành cao

– Nhiều hoạt động trải nghiệm, phong trào sôi động

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

– Trường kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, việc làm đa dạng

Học ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử ra trường làm gì?

Tốt nghiệp ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành đã học, sinh viên có đủ năng lực để ứng tuyển vào các vị trí việc làm đúng chuyên ngành.

Một số công việc ngành CNKT điện – điện tử phổ biến như:

• Chuyên viên kỹ thuật điện – điện tử tại các công ty, doanh nghiệp
  • Chuyên viên thiết kế, xây dựng hệ thống điện – điện tử
  • Tư vấn viên tại các công ty cung cấp dịch vụ điện – điện tử
  • Nhân viên vận hành điện – điện tử
  • Nhân viên tại Tổng cục điện, Tổng cục Bưu chính Viễn thông