Ngành Công nghệ ô tô Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm đơn vị đào tạo ngành Công nghệ Ô tô. Con số này cho thấy, tiềm năng phát triển vượt trội của lĩnh vực này. Bên cạnh đó, “Học gì? Làm gì?  Học ở đâu?” trở thành mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh và con em trước ngưỡng cửa nghề nghiệp.

Là một trong những ngôi trường tiên phong trong đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo hướng hiện đại. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng. Tạo điều kiện tối đa giúp người học phát huy năng lực.

Sinh viên HIC thực hành sửa chữa ô tô

Điều gì tạo nên sự khác biệt tại HIC?

Công nghệ ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Nếu như trước đây, ngành học này phụ thuộc phần lớn vào sức lao động chân tay của con người thì ngày nay tự động hóa đang trở thành xu hướng. Bên cạnh sự thay đổi tích cực là nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao với năng lực chuyên môn vững chắc cùng khả năng sử dụng các loại thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế  Hà Nội, sinh viên ngành Công nghệ Ô tô được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy tự động ; hệ thống truyền động – truyền lực; cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có thể đáp ứng các đòi hỏi của công việc.

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm – Lấy thực tiễn làm hành động”, nhà trường xây dựng cho sinh viên một lộ trình học khoa học, bài bản. Thời gian học rút ngắn từ 0,5 -1 năm so với các chương trình đào tạo Cao đẳng thông thường. Trong 2 năm sinh viên được tập trung trau dồi nhuần nhuyễn lý thuyết cùng kỹ năng chuyên ngành. Tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học. Qua đó, giúp nâng cao năng lực và thích ứng ngay với công việc khi ra trường.

Hình ảnh, các kỹ sư tương lai trong bộ đồng phục chuyên ngành hăng say luyện tập tại các phòng thực hành sửa chữa khang trang, hiện đại đã trở nên quen thuộc với sinh viên HIC. Đồng thời như một sự minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường. 

Đào tạo gắn liền với thực tế tuyển dụng là kim chỉ nam để Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Ô tô. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được kết nối thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp. Nhờ thường xuyên rèn luyện, cọ xát thực tế sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm.

Đặc biệt hơn nữa, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học song ngành ngôn ngữ (Tiếng Nhật/ Hàn/Trung). Nhằm tăng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn về lĩnh vực sản xuất ô tô trong và ngoài nước.

THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP – HÃY TRỞ THÀNH SINH VIÊN HIC ĐỂ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI
Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô,  phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.99.13.113
Hotline: 0862.762.889
Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn
Email: hiccaugiay@gmail.com
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến