Quản trị Khách sạn – Lựa chọn thông minh dành cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo

Nếu bạn đang băn khoăn đâu là ngành học phù hợp với tuýp người phóng khoáng, ưa thích các công việc đề cao sự năng động, sáng tạo thì hãy lựa chọn ngay ngành Quản trị Khách sạn. 

Quản trị Khách sạn là một ngành trong lĩnh vực Kinh tế – Du lịch. Ngành học này cung cấp các kiến thức, kỹ năng về quản lý, tổ chức các hoạt động trong nhà hàng – khách sạn sao cho hiệu quả nhất. Chẳng hạn như: kiến thức về kinh doanh lưu trú, quản trị chất lượng dịch vụ, quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, kỹ năng tổ chức sự kiện, xây dựng chiến lược marketing,…

Tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn, bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc các bộ phận khác nhau như: tiền sảnh, nhân sự, ẩm thực, buồng, hội nghị yến tiệc, vui chơi giải trí… Bình quân mức thu nhập của nhân viên mới vào nghề dao động từ 5 – 8 triệu đồng. Đối với nhân viên có năng lực tốt, giàu kinh nghiệm thu nhập trung bình từ 8 – 12 triệu đồng. Các vị trí quản lý thu nhập có thể lên đến 20 – 30 triệu đồng. 

Tự hào là một trong những trường Cao đẳng Top đầu tại khu vực miền Bắc. Theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bạn sẽ được:

– Đào tạo theo chương trình bài bản, với các giáo trình tiêu chuẩn dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế – Du lịch

– Trải nghiệm nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng, khoa học. Thời gian thực hành lên đến 70% chương trình đào tạo giúp người học sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng ngành nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường

– Học tập với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, với hệ thống phòng thực hành đầy đủ tiện nghi

–  Tiếp cận các kiến thức, kỹ năng ngành nghề một cách chân thực qua những bài giảng, ví dụ thực tiễn sống động từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. 

– Thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm, học tập thực tế tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

– Không ngừng nâng cao năng lực, đạo đức nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực chất lượng

– Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội học song song ngoại ngữ (tiếng Anh/ tiếng Hàn/ tiếng Nhật/ tiếng Trung) nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Không chỉ vậy sinh viên còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng giá trị từ nhà trường và các đơn vị đối tác.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến