Thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Thiết kế Đồ họa, năm học 2021 – 2022

Với tốc độ phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông, quảng cáo, ngành Thiết kế đồ họa trở thành lĩnh vực mang đến nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay.

Có nhiều ý kiến khác nhau về khái niệm ngành thiết kế đồ họa. Hiểu một cách đơn giản, thiết kế đồ họa là sự sáng tạo trên các phần mềm thiết kế để tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nhận diện cao nhằm thu hút khách hàng. Thực ra, Thiết kế đồ họa rất gần gũi trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ đâu. Chẳng hạn như: bìa sách, bao bì quảng cáo, logo, poster, games, hoạt hình 3D…

Mục tiêu đào tạo

– Đào tạo sinh viên chuẩn về kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ ngành Thiết kế đồ họa.

– Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.

– Thúc đẩy tính linh hoạt, tư duy sáng tạo trong mỗi sinh viên.

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu công việc thiết kế đồ họa như: tư vấn, thiết kế xây dựng thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế minh họa, sáng tạo games, hoạt hình 3D, hay tự mở công ty thiết kế cho riêng mình.

Chương trình đào tạo

Học ngành Thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về thiết kế theo cấp độ từ đơn giản đến phức tạp: từ cách nhận biết các chất liệu thiết kế, kỹ năng vẽ tay, thẩm mỹ về thiết kế,… đến việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng (Illustrator, Photoshop, InDesign…) và khả năng vận dụng chúng để tạo nên các sản phẩm giá trị.

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN BẰNG CẤP GHI CHÚ ĐỐI TƯỢNG
Cao đẳng 2 năm –          Chứng chỉ ngoại ngữ

–          Bằng cao đẳng chính quy

– Đạt chuẩn đầu ra kỹ sư thiết kế đồ họa

– Sinh viên có cơ hội học song ngành tiếng Hàn/ tiếng Anh/ tiếng Trung/ tiếng Nhật

Tuyển h/s tốt nghiệp THPT trở lên.

Cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa, bạn có thể làm việc trong nhiều môi trường đa dạng tại các công ty truyền thông – sự kiện, công ty thiết kế, studio, xưởng phim, cổng ty nội thất, in ấn,… Tùy vào kinh nghiệm và năng lực mà bạn có thể đảm nhận các vị trí như: nhân viên, chuyên viên, trưởng nhóm, giám đốc.

Dưới đây là 10 công việc hot nhất ngành Thiết kế đồ họa hiện nay:

– Thiết kế đồ họa game – hoạt hình 3D

– Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

– Thiết kế ấn phẩm xuất bản

– Thiết kế giao diện người dùng

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế chuyển động

– Thiết kế 3D nội thất, công trình

– Thiết kế bao bì

– Thiết kế môi trường cảnh quan

– Thiết kế hình vẽ nghệ thuật và hình minh họa

Đăng Ký Hoc ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời;
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
  • 06 ảnh 3×4.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ 25/3/2021 đến 31/10/2021
  • Tổ chức nhiều đợt xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt

Thông tin liên hệ:

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km);
  • Điện thoại: 0243.99.13.113 – Hotline 0866.097.689
  • Website: https://www.caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.