Ngày hội hiến máu – Be a Hero

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi là trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân.

Ngày 27/11/2023, hướng tới việc lan tỏa thông điệp ý nghĩa, nhân văn hiến máu cứu người, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức “Ngày hội hiến máu – Be a Hero!” với mục đích kêu gọi khoảng 200 đơn vị máu nhằm tiếp sức cho các bệnh nhân đang cần hỗ trợ.

Hình ảnh sinh viên trường HIC tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, thể hiện sự hiểu biết và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Hình ảnh sinh viên trường HIC tham gia hiến máu tình nguyện

Một ngày đẹp trời với những điều tích cực được lan tỏa rộng rãi tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp sức trẻ cho hoạt động nhân văn này.