Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên K10 khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 25/11/2023 vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã kết hợp cùng tập đoàn LG giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Qua đây, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Tập đoàn LG đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các hoạt động của doanh nghiệp và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tại doanh nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có thể học hỏi những bài học quý báu để trau dồi bản thân và thích nghi với môi trường tuyển dụng thực tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc, tìm kiếm những đối tác doanh nghiệp uy tín để tạo cầu nối đáng tin cậy giúp các bạn tự tin, nỗ lực hoàn thiện bản thân “Hội nhập – Hướng nghiệp – Sáng nghiệp – Khởi nghiệp”

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.