Ngày hội làm đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

“Workshop” làm đẹp dành cho tất cả các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhân ngày 8/3 đã thu hút sinh viên toàn trường tham gia.

Đây là gói quà tặng của nhà trường, dành cho các bạn nữ trong ngày đặc biệt này.

Đến với ngày hội làm đẹp, sinh viên trường HIC được trải nghiệm soi da, để kịp thời đánh giá tình trạng da mặt hiện tại, được làm nail và chăm sóc da mặt bởi các chuyên gia làm đẹp.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp của trường là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành làm đẹp. Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, trang thiết bị thực hành hiện đại. Tỷ lệ thực hành ngành học lên đến 80%. Nhà trường kết nối đơn vị thực tập và việc làm cho sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp.

Một số hình ảnh từ Ngày hội làm đẹp dành cho sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.