Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Ngày đặc biệt của đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng, tri ân ý nghĩa tới các cán bộ, giảng viên nữ nhân ngày đặc biệt này.

Bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỷ XIX, đến nay, ngày 8/3 đã trở thành ngày Quốc tế Phụ nữ được cả thế giới tôn vinh.

Tại Việt Nam, ngày 8/3 được tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Đây cũng là dịp để nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương và cùng ghi nhận sự hi sinh cao cả của những người phụ nữ.

Trong thời kỳ đổi mới, người phụ nữ Việt Nam lại tỏ rõ năng lực, phẩm chất của mình, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trang lao động sản xuất, công tác và học tập và đã đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Ở mỗi gia đình, người phụ nữ vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” và giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.