Ngày Hội nhập học HIC 13/07

Ngày 13/07, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức “Ngày Hội nhập học HIC” dành cho các tân sinh viên đợt 1. Hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên cùng phụ huynh đã đến tham dự tạo nên một không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có hai năm học nhiều kỷ niệm đẹp !

Một số hình ảnh của ngày hội nhập học HIC 13/07

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển hệ thống giáo dục, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường cao đẳng, đại học trên thế giới nhằm tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, môi trường học thân thiện, cởi mở,… Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hứa hẹn trở thành một trong những trường đào tạo hệ cao đẳng có hệ thống giáo dục nằm trong top đầu cả nước.

Năm 2023 – 2024 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh cho 13 ngành đào tạo

Tiếng Hàn

Tiếng Nhật

Tiếng Trung