HIC để lại dấu ấn như thế nào trong lòng phụ huynh và tân sinh viên K11?

Ngày 13/7/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức NGÀY HỘI NHẬP HỌC thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự.

Vì đây là ngày đầu tiên các tân sinh viên của HIC đến trường nhập học, tham quan và gặp gỡ thầy, cô giáo nên chắc chắn sẽ có những  bỡ ngỡ và ấn tượng đầu tiên đọng lại.

Hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh và các bạn học sinh nhé!

• Bạn Như Quỳnh: “Hôm nay, em cùng mẹ xuống trường nhập học. Khi tới trường điều khiến em ấn tượng là trường mình đẹp, cơ sở vật chất mới, hiện đại và không khí trong trường rất mát mẻ và thoải mái ạ.”

Bạn Phạm Như Quỳnh tân sinh viên K11

Cô Nguyễn Thị Tâm chia sẻ

• Cô Nguyễn Thị Tâm: “Cô đưa con gái đi nhập học ngành Ngôn ngữ Trung. Tới trường, cô vô cùng hài lòng về sự đón tiếp của thầy cô giáo và các bạn sinh viên rất nhiệt tình và thân ái.”

Bạn Hồng Ngọc tân sinh viên K11

• Bạn Hồng Ngọc: “Em lo lắng và hồi hộp từ hôm qua. Tuy nhiên sau khi nhập học xong em thấy rất vui và tự hào khi đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội”

Cô Hoàng Thị Hoa

• Cô Hoàng Thị Hoa: “Cô thấy trường có không gian sạch sẽ, thoáng mát. Thầy cô vô cùng nhiệt tình chu đáo. Cô rất yên tâm khi cho con gái nhập học tại trường HIC.”

Bạn Thúy Diệu tân sinh viên K11

• Bạn Thúy Diệu: “Qua tìm hiểu em thấy phương pháp đào tạo của trường HIC rất tốt, phù hợp với em nên em có mong muốn được học tại trường. Ngày đầu tới trường em có chút hồi hộp nhưng cũng rất vui vì được hòa nhập vào môi trường mới và phấn khích mong chờ ngày đi học.”

Dấu ấn đầu tiên vô cùng quan trọng và sẽ đọng lại mãi mãi trong lòng các “tân binh” của HIC. Hơn thế nữa sự hài lòng, tin tưởng của Qúy bậc phụ huynh và học sinh chính là món quà, phần thưởng vô giá đối với Thầy và Trò trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.