Ngoại ngữ – Cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ đóng vai trò cầu nối giữa các quốc gia khu vực trên thế giới. Tại Việt Nam, bên cạnh ngôn ngữ chung của thế giới – tiếng Anh thì tiếng Hàn, Nhật, Trung là 3 ngoại ngữ vô cùng được ưa chuộng.

Lý do nên học ngoại ngữ?

Ở bất cứ đâu, đặc biệt là các thành phố lớn bạn có thể dễ dàng bắt gặp các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài. Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực có trình độ chuyên môn cùng khả năng ngoại ngữ. Không hề nói quá khi khẳng định: Ngoại ngữ chính là “tấm vé vàng” giúp bạn ứng tuyển thành công các vị trí việc làm hấp dẫn.

Đơn cử như ví dụ này, có 2 ứng viên cùng ứng tuyển vào vị trí lễ tân. Có cùng bằng cấp chuyên môn như nhau. Nhưng một người biết ngoại ngữ còn một người thì không. Vậy bạn nghĩ ai sẽ là người được chọn? Rất dễ để tìm ra câu trả lời đúng không nào!

Trên thực tế, nhiều vị trí việc làm yêu cầu bắt buộc về trình độ ngoại ngữ. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng cũng sẵn sàng chi trả mức lương cao hơn với những vị trí này. Bởi một điều chắc chắn rằng “khả năng kiếm tiền” của những nhân viên đó cao hẳn so với những người không biết ngoại ngữ.

Ngoài ra học tốt ngoại ngữ sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức từ khắp thế giới. Từ đó, trở nên năng động, tự tin, yêu đời hơn.

Tại sao nên học ngoại ngữ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội?

Trước nhu cầu học ngoại ngữ cao, ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ được thành lập. Tuy nhiên, khi học ở trung tâm bạn sẽ không được cấp chứng chỉ có giá trị. Vì thế, nhiều người tỉnh táo lựa chọn học hệ cao đẳng/ đại học chuyên ngành ngoại ngữ. Để cầm chắc trong tay tấm bằng được mọi nhà tuyển dụng chấp nhận.

Là một đơn vị giáo dục có tiếng trong đào tạo ngoại ngữ tại Thủ đô. Không ít người đặt ra câu hỏi “Nhờ đâu mà khối ngành ngôn ngữ ở HIC lại có sức hút lớn đến vậy?” Có những lý do chính sau đây:

– HIC sở hữu môi trường học tập tiên tiến, hiện đại

– Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế

– Thời gian học tập rút gọn chỉ còn 2 năm mà vẫn đảm bảo chuẩn đầu ra theo quy định

– Hình thức học đa dạng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực hành

– Đội ngũ giảng viên “xịn xò”, tâm huyết – giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là các thầy cô đến từ nước ngoài

– Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, rèn luyện thể chất năng động, bổ ích

– Học phí siêu tiết kiệm cùng nhiều suất học bổng giá trị

– Nhà trường cam kết hỗ trợ đầu ra đúng chuyên ngành

Quá nhiều lợi thế khi học tập tại HIC đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không nắm trong tay cơ hội chính thức trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Bằng cách đăng kí tại: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến