Ngoại ngữ – Cửa ngõ hội nhập thế giới

Ngoại ngữ là công cụ giao tiếp quan trọng để kết nối các quốc gia. Nó được ví như cửa ngõ hội nhập thế giới. Giỏi ngoại ngữ không chỉ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp mà còn thỏa sức khám phá kho tàng tri thức đa dạng và nền văn hóa độc đáo của các quốc gia.

Nên chọn học ngoại ngữ nào?

Mỗi quốc gia có một ngôn ngữ riêng, chính vì thế có vô vàn ngoại ngữ mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc một vài yếu tố sau:

  • Vị trí địa lý: Ví dụ bạn đang ở châu Á và muốn phát triển công việc trong nước thì nên học ngôn ngữ của các nước có nguồn đầu tư lớn vào nước bạn.
  • Chọn ngoại ngữ thuộc top phổ biến nhất thế giới: Đồng nghĩa với phạm vi ứng dụng của ngôn ngữ mà bạn học sẽ cao, sẽ dễ dàng tiếp cận các cơ hội việc làm hơn.
  • Lĩnh vực mà bạn muốn phát triển: Ví dụ bạn yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin thì học tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Vì có rất nhiều công ty nước ngoài và công ty Nhật Bản có nhu cầu nhân lực cao về ngành này.

Tại sao nên chọn học ngoại ngữ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội?

Trước nhu cầu nhân lực cao, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ. Thế nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng để có thể chọn được môi trường học tập phù hợp nhất.

Là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ hệ cao đẳng, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay, Trường đang đào tạo 5 ngoại ngữ được ưa chuộng top đầu châu Á, bao gồm: Tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức.

Điều đặc biệt khi học ngoại ngữ tại HIC không chỉ nằm ở việc sinh viên được tạo điều kiện tối đa để phát triển khả năng ngoại ngữ từ con số 0  mà còn có những lợi thế vô cùng lớn. Chẳng hạn như:

  • Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế
  • Tỷ lệ thực hành cao
  • Nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú
  • Các phong trào đoàn thể đa dạng
  • Nhà trường kết nối thực tập và giới thiệu việc làm
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến