“Ngọn lửa tuổi trẻ HIC 2022 – Youth Flame HIC 2023”.

Hướng ứng phong trào chào mừng “Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 26/3/1931-26/3/2023”, BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phát động Kế hoạch hoạt động với chủ đề “Ngọn lửa tuổi trẻ HIC 2022 – Youth Flame HIC 2023”.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho đoàn viên HIC nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết và nâng cao kỹ năng mềm một cách hiệu quả.

Với chủ đề năm nay, “Ngọn lửa tuổi trẻ HIC 2023 – Youth Flame HIC 2023”, HICers hứa hẹn cháy hết mình với những phần chơi sôi động, kịch tính, những gian trại nhiều màu sắc, cùng nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng cực chất.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua trong các phong trào nhà trường.

Thời gian tổ chức: Ngày 26/3/2023, từ 7h30 – 17h30,

Địa điểm: Tầng 1 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.