Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp đoàn đại biểu Tập đoàn Straive Philippines và PostNL đến thăm và làm việc

Sáng 14/3,  Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón tiếp đoàn đại biểu đại diện Tập đoàn Straive Philippines và PostNL đến thăm và làm việc.

Tham dự sự kiện, đại diện Tập đoàn PostNL có ngài Robert Van Glabbeek – Tổng Giám đốc; Bà Ellen Beekenkamp – Giám đốc điều hành; Đại diện Straive Philippines có ngài Joanna Del Prado, Giám đốc tập đoàn và các thành viên…

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, thầy cô Ban Giám hiệu cùng thầy cô đại diện các phòng ban.

Tập đoàn Straive là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) với chi nhánh và văn phòng đại diện tại 14 nước ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, trong đó có Việt Nam. Phát triển nguồn nhân lực đa lĩnh vực: Công nghệ Thông tin; Quản trị kinh doanh; Điện – Điện tử; Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung, Đức… là nhu cầu vô cùng cần thiết trong các hoạt động của Tập đoàn.

Tháng 11/năm 2022, Tập đoàn Straive đã trao tặng phòng máy tính cho Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội với mục đích góp phần nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên nhà trường.

Tại buổi gặp gỡ, ngài Robert van Glabbeek – Tổng Giám đốc PostNL cho biết:

“Đầu tư cho chất lượng  giáo dục, là một trong những ưu tiên của Tập đoàn. Hiểu được tầm quan trọng của các công cụ hiện đại hỗ trợ giáo dục trong thời đại 4.0, chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần nhỏ để giúp các sinh viên có được một môi trường học tập và trang bị kiến thức được tốt hơn.

Là đối tác đào tạo – việc làm với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, chúng tôi tin tưởng nhà trường sẽ phát huy tối đa tính hữu ích của trang thiết bị mà Công ty tài trợ để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho sinh viên.”

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Straive.

Thầy Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh: “Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn coi trọng mọi sự hợp tác, đóng góp, tài trợ của các đơn vị đối tác nhằm không ngừng nâng cao điều kiện học tập ngày càng tốt hơn cho sinh viên HIC.

Đồng thời khẳng định, trong tương lai hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để thực hiện hóa phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP mà nhà trường luôn chú trọng trong suốt quá trình xây dựng – phát triển.”

Trong khuôn khổ của buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận các vấn đề hợp tác đào tạo, việc làm dành cho sinh viên. Đại diện lãnh đạo tập đoàn đã cắt băng ra mắt phòng máy tính tài trợ dành cho nhà trường.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến