Ngôn ngữ Hàn Quốc ngành học chưa bao giờ hết HOT hiên nay

Xu hướng đầu tư Hàn Quốc 

Những năm qua, sự đẩy nhanh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế cùng với tình hình chính trị ổn định giúp cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài luôn đứng thứ nhất, thứ 2 về số lượng doanh nghiệp và lượng vốn đầu tư  tại Việt Nam. Đến cuối năm 2019, có khoảng 7.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam. Làn sóng mở rộng sản xuất,  kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc không ngừng gia tăng. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn của Việt Nam mở rộng kinh doanh sang thị trường Hàn Quốc.

Cơ hội việc làm với mức lương cực hấp dẫn

Với xu hướng đầu tư Hàn Quốc như trên, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn làm việc tại Việt Nam và tại Hàn Quốc đang tăng cao. Mức lương cho ngành tiếng Hàn Quốc từ 10 triệu cho đến hàng nghìn USD.  Sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc không lo thất nghiệp mà còn được tự chọn lĩnh vực làm việc yêu thích. Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên,  nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ, nhân viên biết ngoại ngữ trong các công ty, tập đoàn nước ngoài, công ty truyền thông, truyền hình… Trong quá trình học, sinh viên tiếng Hàn hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức, gia tăng thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

Sinh viên Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn tự tin

Nghề nghiệp được xã hội nể trọng

Với khả năng “bắn tiếng nước ngoài như gió”, mức thu nhập cao thì dù bạn có làm việc ở đâu hay ở vị trí nào thì người khác ai cũng ngưỡng mộ bạn. Với vị trí làm việc hầu hết là tại các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài hoặc các công ty, tập đoàn của Việt Nam có quan hệ với nước ngoài, công việc ngành Tiếng Hàn luôn được người khác nể trọng.

Tiếng Hàn Quốc không hề khó

Bảng chữ cái tiếng Hàn có một quy tắc là “đi từ trên xuống, từ trái qua”, nghe có vẻ lạ nhưng thật ra là cách đánh vần, ghép vần từng chữ cái giống như tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép chỉ trong vài ngày. Nhiều bạn học sinh cứ cho rằng mình không có khả năng học ngoại ngữ. Thực ra không phải vậy đâu, học ngoại ngữ giỏi thì cần có phương pháp và môi trường học chuẩn. Với phương pháp hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, đào tạo chuẩn Quốc tế, cùng với vốn ngoại ngữ 2 là tiếng Anh, chắc chắn sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, bạn sẽ có khả năng biên, phiên dịch giỏi cùng với kiến thức, kỹ năng làm việc cho ngành nghề mà bạn yêu thích. Đặc biệt, biết tiếng Hàn, các bạn trẻ còn thoái mái hát bài hát tiếng Hàn, xem phim tiếng Hàn mà không cần Vietsub.

Thời gian học ngắn, chi phí học thấp

Các ngành học đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Hàn của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thời gian từ 2 đến 3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn, kỹ năng thành thạo cho sinh viên khi ra trường. Với mức học phí hợp lý, hỗ trợ việc làm sinh viên trong, sau khi tốt nghiệp và đặc biệt là nhiều chính sách ưu đãi, học bổng…chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ khởi nghiệp thành công./.

HIC News

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến