Nhận bằng cao đẳng chỉ sau 2 năm học – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho người học

Từ trước tới nay, học hệ cao đẳng chính quy trong thời gia 2,5 – 3 năm đã in đậm trong tiềm thức của nhiều người. Thế nhưng, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học từ 0,5 – 1 năm để nắm bắt nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Hấp dẫn từ chất lượng

Sức hấp dẫn của các ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xuất phát từ sự đầu tư vào chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo nặng về lý thuyết, ít chú trọng kỹ năng chuyên môn là những hạn chế trong công tác giáo dục nước ta chục năm trở về trước. Đó là lý do dẫn đến tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”,  nhân lực thiếu trình độ thực tế.

Việc lựa chọn môi trường học tập là điều vô cùng quan trọng. Bởi môi trường tốt là điều kiện thúc đẩy người học trau dồi kiến thức, phát huy tính chủ động, sáng tạo của bản thân. Với thế mạnh đào tạo ngành học bám sát với nhu cầu nhân lực, chú trọng thực hành HIC là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đến gần hơn với ước mơ

Đặc điểm của chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy trong thời gian 2 năm là: Thời gian học được đẩy mạnh, 3 kì/ 1 năm, cường độ học tập nhiều hơn so với hệ cao đẳng thông thường. Tuy nhiên, người học không hề cảm thấy áp lực hay quá tải. Bởi kiến thức được sắp xếp khoa học và bố trí hợp lý giữa lý thuyết và thực hành. Ngay từ năm nhất, sinh viên HIC đã được nghiên cứu chuyên ngành. Từ đó, có thời gian tối đa để nâng cao năng lực chuyên môn.

Còn gì tuyệt vời hơn, trong khi bạn bè cùng trang lứa vừa mới tốt nghiệp thì bạn đã có trong tay gần 1 năm kinh nghiệm thực tế và kiếm được việc làm ổn định. Không chỉ thế, nếu bạn muốn học song bằng để thỏa mãn đam mê và tăng khả năng thăng tiến cho bản thân thì tại HIC, bạn hoàn toàn có thể. Đặc biệt, với chuyên ngành 2 bạn sẽ nhận được nhiều ưu thế  về học phí.

Bí quyết để chọn ngành học phù hợp với bạn

Đam mê là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn ngành học của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần xem xét trên nhiều phương diện. Chẳng hạn:

– Ngành học có bám sát thực tiễn không?

– Tính ứng dụng của ngành học

– Cơ hội nghề nghiệp

– Điều kiện kinh tế gia đình

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến