Nhiều cơ hội phát triển khi học ngành Công nghệ thông tin

Sự phát triển của máy tính – internet đã tạo nên bước phát triển vượt bậc cho xã hội. Ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hệ thống máy tính, ứng dụng công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đều chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này.

Xuất phát từ thực tiễn, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn đẩy mạnh đào tạo các ngành khát nhân lực trong xã hội. Trong đó, có ngành Công nghệ thông tin. Sinh viên tại trường được đào tạo theo hướng tiêu chuẩn hóa, tập trung nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ.

Công nghệ thông tin – ngành học rất thú vị

Khi nghiên cứu về ngành Công nghệ thông tin bạn sẽ có cơ hội:
+ Thỏa sức tìm hiểu về máy tính
+ Tự do sáng tạo, phát triển đam mê
+ Khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực
+ Kết nối và khám phá thế giới ở bất cứ nơi nào kết nối Internet
Không những thế công nghệ thông tin thực sự là cánh cửa mở ra muôn vàn cơ hội việc làm hấp dẫn. Đặc biệt là tại các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế. Trung bình, mức thu nhập của một chuyên viên công nghệ thông tin dao động từ 20 – 30 triệu đồng.

– Làm thế nào để có thể học tốt ngành công nghệ thông tin?

Công nghệ thông tin là ngành làm việc gần như 100% trên máy tính. Nó đòi hỏi sự tư duy logic và khả năng sáng tạo cao. Để học tốt ngành này ngoài sự thông minh, nhạy bén thì chăm chỉ, kiên trì là yếu tố vô cùng quan trọng. Thêm vào đó là khả năng ghi nhớ, sự linh hoạt trong xử lý vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm.
Ngoài ra, thực hành đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sau giờ học trên lớp, sinh viên nên tìm hiểu, luyện tập thêm tại nhà. Có rất nhiều nguồn kiến thức mà bạn có thể học hỏi như: sách báo, các trang chuyên ngành, youtube, google.

– Ưu thế khi học ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Chương trình ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thiết kế bài bản và khoa học. Với mục đích: đào tạo nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin năng lực chuyên môn tốt, thái độ làm việc tích cực. Chỉ sau 2 năm học, sinh viên đã có thể tự tin đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.
Bên cạnh việc thực hành với hệ thống máy tính hiện đại tại trường, sinh viên còn được đi thực tập thực tế trong các công ty, doanh nghiệp về công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin và được nhà trường giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến