Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Ngành học thời thượng dành cho giới trẻ

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành học xu thế trong thời kì kinh tế hội nhập. Bạn là người năng động, yêu thích lĩnh vực kinh tế và khao khát được khẳng định bản thân? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để khám phá những thông tin bổ ích về ngành học này nhé!

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là ngành đào tạo những nhà quản lý, lãnh đạo cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc bậc trung. Để trở thành một nhà quản lý giỏi thì đam mê là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó chính là tiền đề cho mọi cố gắng, nỗ lực học tập, nghiên cứu và làm việc sau này.

Bên cạnh đó, là người quản lý bạn phải không ngừng đổi mới tư duy – sáng tạo. Đồng thời, rèn luyện cho bản thân khả năng đàm phán, lãnh đạo, xử lý tình huống, tính quyết đoán, sự tự tin.

Tại sao quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ được nhiều người yêu thích?

Có ba nguyên nhân chính:

Thứ nhất, Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia đang phát triển. Do đó, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm phần lớn. Trong khi đó, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về quản trị chưa nhiều. Nhu cầu những người có trình độ chuyên môn – nghiệp vụ tốt.

Thứ hai, kinh tế là môi trường vô cùng năng động và biến đổi không ngừng. Đây chắc chắn là môi trường lý tưởng để những người đam mê kinh doanh, lãnh đạo phát huy năng lực, khẳng định bản thân.

Thứ ba, cơ hội việc làm với thu nhập cao khi tốt nghiệp ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn có thể trở thành chuyên viên tại các phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng giao dịch,… thăng tiến lên cấp quản lý như trưởng phòng, Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính…

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Môi trường lý tưởng để bạn “chọn mặt gửi vàng”

Việc lựa chọn trường đào tạo chất lượng, uy tín là điều mà mọi thí sinh đặc biệt quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, có trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHỀ – THỰC NGHIỆP, các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn xuất phát từ nhu cầu nhân lực của xã hội. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn HIC là nơi chắp cánh ước mơ.

Khi trở thành sinh viên Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại HIC, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết để trở thành những nhà quản trị chất lượng trong tương lai. Đặc biệt, trong quá trình học, sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp, thực tập, kết nối việc làm đúng chuyên ngành do nhà trường tổ chức.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến