Những khung hình đáng nhớ trong chuyến trải nghiệm thực tế thú vị của sinh viên HIC

Ngày 17/08, sinh viên ngành ngôn ngữ HIC đã có chuyến trải nghiệm thực tế thú vị, ghé thăm các địa danh nổi tiếng của thủ đô Hà Nội.

Ngoại ngữ là khối ngành nổi bật Trường Cao đẳng Quốc tế đang đào tạo. Mỗi năm, khối ngành này thu hút hàng ngàn sinh viên đăng ký theo học.
Bên cạnh chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu, sinh viên ngành ngôn ngữ HIC còn được rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như: Giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống,… Ngoài ra, các em sinh viên còn có cơ hội học song ngành để thỏa mãn đam mê và mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa.
Tham quan thực tế là một hoạt động thường xuyên được Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức nhằm đa dạng hóa hình thức học tập và thúc đẩy sự năng động, sáng tạo cho sinh viên. Buổi học thực tế đã đem lại cho sinh viên nhiều bài học thú vị, từ việc ứng dụng các môn học tại trường vào thực tế, đến phong cách làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, tạo động lực giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập.