Ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử HIC – Sự lựa chọn số 1 dành cho bạn trẻ đam mê kỹ thuật

Trải qua hàng trăm năm phát triển, điện – điện tử ngày càng khẳng định vai trò thiết yếu trong mọi mặt của đời sống xã hội. 

Sự phát triển của ngành CNKT điện – điện tử

Sớm nhận thức được tầm quan trọng của ngành kỹ thuật này, các quốc gia trên thế giới không ngừng “chạy đua” sáng chế ra nhiều thiết bị cũng như kỹ thuật điện – điện tử tiên tiến, hiện đại. Thực tế cho thấy, quốc gia nào đi đầu về công nghệ đều kiếm được những khoản lợi khổng lồ. Cùng với đó thúc đẩy mọi mặt của kinh tế, xã hội.

Với một đất nước đang trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa như Việt nam thì điện – điện tử là mắt xích quan trọng. Chính vì lý do này mà Nhà nước luôn dành sự quan tâm, đầu tư vào điện – điện tử. Nhiều chuyên gia trên thế giới nhận định, Việt Nam sẽ trở thành trung tâm sản xuất của thế giới trong tương lai không xa.

Ưu điểm khi học ngành CNKT Điện – Điện tử tại HIC

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là mục tiêu hàng đầu tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Xuyên suốt quá trình học, sinh viên được đào tạo bài bản để có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm về điện – điện tử.

Với phương châm thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp, các giờ học của sinh viên được bố trí khoa học giữa lý thuyết và thực hành. Từ đó, giúp sinh viên vừa giỏi kiến thức, vừa chắc tay nghề.

Bên cạnh đó, sinh viên ngành CNKT điện – điện tử có cơ hội học song ngành ngoại ngữ (Tiếng Anh/Nhật/ Hàn/Trung) nhằm tăng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn về lĩnh vực điện – điện tử trong và quốc tế.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến