Những lợi ích của ngành Quản trị kinh doanh

Hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành quản trị kinh doanh đang ở một mức độ tăng cao cả về số lượng và về chất lượng. Lợi ích của ngành quản trị kinh doanh mang đến cho người học nhiều điều bất ngờ. Nếu bạn đang đắn đo chưa đưa ra được quyết định nên lựa chọn ngành học nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

1. Có cơ hội việc làm cao

Sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị kinh doanh mang lại hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh sẽ phù hợp làm việc trong lĩnh vực kế toán, nhân sự, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quản lý, và thậm chí cả hệ thống kinh doanh…Với sự linh hoạt và tính ứng dụng cao, ngành học này mang đến một cơ hội rộng mở cho thị trường lao động hiện nay.

2. Có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thể sẽ giúp bạn tích lũy được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh của chính mình. Mọi tổ chức, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều dựa vào nguyên tắc quản trị kinh doanh để duy trì và phát triển.

Chính vì thế, những cá nhân có nền tảng Quản trị kinh doanh vững chắc không chỉ sẵn sàng để bắt đầu việc kinh doanh riêng, mà còn có nhiều khả năng tiến xa hơn trong nhiều vị trí công việc khác mà họ lựa chọn.

3. Mở rộng nhiều mối quan hệ

Xã hội hiện đại ngày nay, mối quan hệ là điều kiện cần thiết để tạo nên sự thành công. Học ngành Quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội tốt để gặp gỡ nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có chung niềm đam mê. Đặc biệt họ có thể là người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho bạn đến thành công trong sự nghiệp.

4. Môi trường làm việc năng động

Bản chất của quản trị kinh doanh chính là thực hiện các hành vi quản trị để duy trì, phát triển công việc kinh doanh cho toàn bộ doanh nghiệp. Ngành này có thể chia ra thành nhiều lĩnh vực chuyên sâu khác như: quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, truyền thông, marketing…

Do vậy các công việc không hề gò bó, không dập khuôn máy móc. Đặc biệt khuyến khích những tư duy sáng tạo, luôn luôn đổi mới để cập nhật theo xu hướng thị trường. Lợi ích của ngành quản trị kinh doanh khi chọn học vừa là thách thức nhưng cũng là niềm vui, có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân.

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến