Trải nghiệm một ngày làm sinh viên HIC

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày là sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội” dành cho các em học sinh THCS trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình là Ban giám hiệu, các em học sinh và phụ huynh các trường THCS Ngọc Liệp, THCS Ngọc Mỹ, THCS Liệp Tuyết, THCS Đông Xuân, THCS Phú Mãn, THCS Cấn Hữu, THCS Hòa Thạch, THCS Đông Yên, THCS Hòa Sơn.

Đến với cơ sở Quốc Oai của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các em học sinh được lắng nghe các Thầy Cô giới thiệu về các ngành nghề của nhà trường, chương trình đào tạo,… Bên cạnh đó các em được tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất và các lớp học thực hành của trường.

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nằm trong top đầu các trường đào tạo hệ phổ thông cao đẳng tốt nhất. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các em học sinh được học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh việc học kiến thức, Nhà trường chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động, phong trào giúp các em hoàn thiện kỹ năng, phát huy các thế mạnh, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến