Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời khi chơi Golf

Golf là một trong những môn thể thao giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Nó mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người chơi.

1. Giúp bạn có một làn da khỏe khoắn

Việc chơi Golf thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời vào thời điểm thích hợp sẽ cung cấp cho bạn lượng vitamin D cần thiết. Vitamin D  giúp tăng cường sức khỏe của bạn, hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý thoa kem chống nắng và trang bị đồ tập phù hợp để tránh những tia cực tím gây hại từ mặt trời.

2. Giúp tinh thần sảng khoái

Khi chơi Golf bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên thoáng đãng. Ở ngoài trời và gần gũi với thiên nhiên là cách tuyệt vời để xóa tan mọi căng thẳng, áp lực. Không những vậy, trong quá trình chơi Golf cơ thể bạn sẽ được vận động, giải phóng endorphin. Từ đó, tinh thần thêm thư giãn, sảng khoái. Ngoài ra, nó còn có thể giảm đau, cũng như giảm cảm giác trầm cảm .

3. Cân đối vóc dáng

Golf là môn thể thao không tốn nhiều năng lượng. Tuy nhiên, nó có tác dụng tốt để cải thiện vóc dáng. Việc hoạt động liên tục với cường độ vừa phải sẽ giúp đốt cháy lượng Calo dư thừa trong cơ thể mà không gây mệt mỏi.

Người ta ước tính rằng việc đi bộ quanh sân có thể đốt cháy gấp đôi lượng calo so với việc thực hiện chuyến đi bằng xe buýt.

4. Tốt cho tim mạch

Chơi Golf giúp lưu thông tuần hoàn, tăng cường hiệu quả hoạt động của tim. Đồng thời làm giảm mức cholesterol. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Thường xuyên chơi gôn thậm chí có thể tăng tuổi thọ.

5. Cải thiện giấc ngủ

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ thì chơi Golf mà một giải pháp không tồi. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Trong khi đó, chơi Golf thường xuyên sẽ khiến tinh thần bạn vô cùng sảng khoái, cơ thể khỏe khoắn. Từ đó, giúp ngủ ngon hơn.

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689