Những lợi thế có 1 0 2 khi học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Lựa chọn được ngôi trường uy tín, chất lượng để chắp cánh ước mơ là điều mà các bậc phụ huynh và học sinh luôn trăn trở trước ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với tầm nhìn chiến lược và chất lượng đào tạo vượt trội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự hào là đơn vị giáo dục tiêu biểu tại miền Bắc. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 15 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực cần kíp trong xã hội.

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chính là những lợi thế có 1 0 2 dành cho sinh viên:

Về thời gian:

Chương trình học tập trung, các kì học được phân bổ hợp lý giúp rút gọn từ 0,5 – 1 năm học so với hệ cao đẳng thông thường.

– Về học phí:

Học phí cố định toàn khóa học.

– Về đội ngũ giảng viên:

Nhà trường có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm tận tình với sinh viên.

– Về môi trường học tập:

Môi trường học tập thân thiện, năng động với các hoạt động đoàn thể phong phú, đa đạng.

– Về cơ sở vật chất:

Hệ thống phòng học, phòng thực hành hiện đại.

– Về chương trình học:

Hệ thống bài giảng được thiết kế khoa học, chú trọng phát huy năng lực nghề nghiệp cho sinh viên.

– Về học bổng:

Nhà trường có nhiều chính sách học bổng giá trị dành cho Tân sinh viên; sinh viên trong suốt quá trình học.

– Về cơ hội học tập:

Sinh viên được đăng kí học cùng lúc 2 chuyên ngành; các chương trình đào tạo đặc biệt và du học tại các nước Hàn Quốc/ Nhật Bản/ Trung Quốc/ CHLB Đức.

– Về đầu ra:

Nhà trường liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, việc làm đúng chuyên ngành.

🆙🆙🆙 Tìm hiểu và đăng kí các ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689